Doanh nghiệp nên thuê máy chủ server để phát triển website

posted in: Kinh Nghiệm Máy Chủ | 0

Trong thời buổi hiện đại với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và các ứng dụng phần mềm, để tồn tại và phát triển được thì mỗi doanh nghiệp và cá nhân đều cần phải bắt kịp với xu thế này. Trong lĩnh vực quản lý thông tin và lưu trữ dữ liệu cho website, một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng sử dụng nhất là dịch vụ cho thuê máy chủ server. Nếu muốn đưa sản phẩm và dịch vụ của công ty đến với khách hàng thì mỗi doanh nghiệp nên thuê máy chủ server để có được những điều kiện tốt nhất nhằm phát triển website, qua đó nhiều người dùng internet sẽ biết đến công ty của bạn và những dịch vụ mà bạn đang cung cấp, số lượng khách hàng vì thế sẽ tăng lên nhiều hơn. Vậy dịch vụ cho thuê máy chủ server là gì và tại sao các doanh nghiệp nên thuê máy chủ server, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết này để có một cái nhìn chi tiết hơn nhé.

Doanh nghiệp nên thuê máy chủ server
Doanh nghiệp nên thuê máy chủ server

Giới thiệu về dịch vụ thuê máy chủ server

  • Dịch vụ cho thuê máy chủ là dịch vụ nhà cung cấp sẽ cung cấp cho khách hàng máy chủ dùng riêng (dedicated server) và không gian đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng có sẵn của một Data Center (trung tâm dữ liệu) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.
  • Thuê máy chủ dùng riêng là dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho những website lớn, hoạt động cung cấp thông tin hoặc hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, làm dịch vụ cho thuê Hosting hay xây dựng hệ thống Web Server, Mail Server, Backup/Storage Server,… Khách hàng sử dụng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm ứng dụng theo nhu cầu mà không hề bị giới hạn về tài nguyên máy chủ nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Để phát triển website Doanh nghiệp nên thuê máy chủ server riêng

Lý do chính doanh nghiệp nên thuê máy chủ server dùng riêng vì khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một số điều kiện tốt nhất để phát triển website như:

  • Người dùng được toàn quyền quản lý máy chủ dùng riêng (Remote Desktop/SSH).
  • Máy chủ server cho thuê sử dụng riêng 01 IP tĩnh (có thể bổ sung thêm nhiều IP public tùy theo nhu cầu sử dụng)
  • Máy chủ đặt tại các IDC uy tín được kết nối internet lên đến hàng Gbps. Khi thuê máy chủ dùng riêng bạn có toàn quyền quản trị, bạn có thể cài đặt sử dụng Web server, Mail server, Backup, Storage Server,… có thể cài đặt các phần mềm ứng dụng khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng máy chủ của mình.

Trên đây là một số lợi ích mà dịch vụ cho thuê máy chủ đem lại và tại sao doanh nghiệp cần phải thuê máy chủ để tối ưu sự phát triển website của mình. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt Nam

VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng,Phường Mễ Trì,Quận Nam TừLiêm,Thành Phố Hà Nội,

Tel: 04 7305 6666 – 0936 300 136

VPĐD HCM: Số 86 Đường số 9, Phường Tân Phú, Quận 7 phố Hồ Chí Minh,

Tel: 08 7308 6666 – 0936 108 858

Contact Center: 1900 6891

Email: info@vdo.com.vn

Bình luận