Managed VPS là gì?

Managed VPS được hiểu là gói dịch vụ được cung cấp cho người dùng mà nhà cung cấp đưa kèm với giải pháp quản lý, cài đặt, cập nhật hệ điều hành chủ động, cập nhật ứng dụng, bản vá bảo mật, kiểm tra, cài đặt ứng dụng, dịch vụ giám sát trên máy chủ VPS và tinh chỉnh các loại dịch vụ khác nhau.

Managed VPS được thiết kế để sao chép chính xác tính năng của các máy chủ chuyên dụng. Một giải pháp lưu trữ rất hiệu quả đối với dịch vụ này là Infinite, cung cấp các máy chủ ảo với quyền kiểm soát hoàn toàn tài nguyên cấu hình của bạn và đồng thời với mức giá rất rẻ nhất.

2018-11-20_112239

Infinity host VPS phục vụ bạn trong việc quản lý các máy chủ riêng của bạn, dù bạn không có thời gian trong việc quản lý các máy chủ lưu trữ do lịch trình bận rộn của bạn hoặc Không thể quản lý do các điều khoản kỹ thuật, Infinitive host có một đội ngũ kỹ thuật chuyên dụng, những người có thể hỗ trợ bạn bằng cách cung cấp hỗ trợ vòng đồng hồ để cài đặt ứng dụng và hệ điều hành, sao lưu, cập nhật thường xuyên, giám sát máy chủ…

Các máy chủ lưu trữ Managed VPS bởi Infinitive Host sẽ loại bỏ hoàn toàn sự bận tâm khỏi việc nâng cấp, cài đặt bảo mật và giám sát, giúp người quản trị tiết kiệm nhiều thời gian và công sức

VPS hoặc một máy chủ riêng ảo là một loại máy chủ cung cấp cho bạn chức năng của một máy chủ chuyên dụng với mức giá thấp hơn. Nhiều máy chủ ảo được tạo trên một máy chủ vật lý được gọi là nút. Quản lý hệ điều hành trong VPS gần giống như quản lý một hệ điều hành đang chạy trên một máy chủ chuyên dụng. Sự khác biệt đến từ loại ảo hóa đang được sử dụng. Nhưng hãy tập trung vào Managed VPS và giải thích ý nghĩa của nó. Một Managed VPS là một máy chủ được cài đặt, cấu hình, bảo mật, cập nhật, được kiểm toán bởi một chuyên gia. Các chuyên gia thực hiện công việc đó được gọi là quản trị viên hệ thống. Các công ty lưu trữ web lớn nhất có rất nhiều người trong số họ để có thể quản lý hàng ngàn máy chủ. VPS cần được cập nhật thường xuyên để bảo mật. Khi một phiên bản mới của Apache, PHP, MySQL hoặc bất kỳ phần mềm nào bạn đang chạy trên VPS, được phát hành, quản trị viên hệ thống phải thực hiện cập nhật. Trong một Managed VPS, bạn không nên lo lắng về bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào. Tất cả những gì được báo cáo cho công ty lưu trữ web của bạn và họ chăm sóc các vấn đề cho bạn. Đó là lý do dịch vụ được gọi là quản lý VPS lưu trữ.

Dịch vụ quản lý bao gồm những gì?

Trước hết doanh nghiệp cần hiểu rõ xem công ty của bạn sẽ quản lý điều gì trước khi bạn mua máy chủ. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Đương nhiên rằng với các công ty không chuyên về công nghệ sẽ không thực hiểu rõ về vấn đề này. Một phương án hay là nhờ đến sự hỗ trợ các đơn vị chuyên dịch vụ máy chủ như thuê máy chủ ảo giá rẻ, thuê máy chủ dùng riêng, thuê chỗ đặt máy chủ tại các data center lớn…vì ở đó bạn sẽ được các chuyên gia trong ngành tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất, và hệ thống chuyên các dịch vụ công nghệ Vdo Data là một điểm sáng trong ngành hiện nay

2018-11-20_112349

Trong hầu hết các trường hợp, các công ty cung cấp dịch vụ được quản lý cho các cấu hình VPS cụ thể với phần mềm cụ thể được cài đặt trên chúng. Như Scala Hosting cung cấp các dịch vụ Managed VPS tốt nhất của họ chỉ dành cho các máy ảo có cPanel vì cPanel là bảng điều khiển tiêu chuẩn cho web hosting ngày nay. Thông thường, Managed VPS bao gồm:

 1. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 2. Sao lưu trên máy chủ từ xa
 3. Bảo đảm thời gian hoạt động
 4. Bảng điều khiển bạn có thể sử dụng để bắt đầu / dừng / khởi động lại VPS của mình
 5. Cài đặt VPS và thiết lập ban đầu
 6. VPS bảo mật cứng
 7. Cập nhật thường xuyên và kiểm tra bảo mật
 8. Phần mềm độc hại quét theo yêu cầu
 9. Phân tích các dịch vụ được quản lý

Phân tích các dịch vụ được quản lý

Cập nhật bảo mật

Giữ an toàn cho các trang web của bạn là ưu tiên hàng đầu, đó là lý do tại sao chúng tôi thường xuyên cập nhật và vá những gì cần phải có, bao gồm:

 • Cập nhật cPanel
 • Các bản vá của hệ điều hành
 • Vá lỗ hổng
 • Cập nhật hạt nhân
 • Giám sát chủ động

Nhóm giám sát sẽ theo dõi mọi sự biến động, các truy cập có hại. Với các cảnh báo và giám sát chủ động, Managed VPS của bạn sẽ luôn dưới sự giám sát chặt chẽ.

Phần mềm quản lý tường lửa

Chúng tôi quản lý tường lửa và hệ thống bảo mật cho bạn, có nghĩa là chúng tôi sẽ triển khai các quy tắc bảo mật thay mặt bạn, bảo vệ hệ thống hơn nữa.

Tối ưu hóa cho các trang web

Môi trường của máy chủ có thể được sửa đổi để phù hợp, từ loại CMS bạn muốn sử dụng (cho dù đó là Joomla, WordPress, v.v.), cho tất cả các loại mô-đun khác nhau tùy chọn, máy chủ điều chỉnh được thực hiện và tối ưu hóa máy chủ chung.

DNS được quản lý theo cụm

Hệ thống tên miền (DNS) cho phép người khác kết nối với trang web của bạn bằng cách đóng vai trò trung gian giữa người dùng và máy chủ. Là một phần của DNS, miền của bạn sẽ có một tệp vùng, cho phép máy tính của người dùng tải trang từ đâu và gửi email đến.

Trong một DNS nhóm, tệp vùng được lưu trữ trên nhiều máy chủ, do đó tải được phân phối trên chúng. Điều này cũng có nghĩa là một máy chủ DNS sẽ bị hỏng, các máy chủ DNS khác vẫn đang hoạt động để thu gọn.

Điều này giúp đảm bảo dự phòng địa lý để trang web của bạn có thể truy cập mọi lúc.

Lọc thư đi

Trước khi một email được gửi, nó được đặt qua một bộ lọc có tên là SpamExperts , cũng có nhiều tính năng.

Chức năng này đảm bảo rằng có ít khả năng danh sách đen IP hơn. Ví dụ: giả sử tài khoản email của bạn bị tấn công và tin tặc sử dụng tài khoản đó để gửi một lượng lớn email spam. Địa chỉ IP của bạn sau đó rất có khả năng bị liệt vào danh sách đen, điều này sẽ dẫn đến các máy chủ khác từ chối chấp nhận thêm bất kỳ email nào từ bạn. Điều này sau đó sẽ gây ra các email hợp pháp của bạn cũng bị từ chối, đưa dịch vụ email của bạn đến một ngừng nghiền.

2018-11-20_112310

Quét virus

Nhóm của chúng tôi theo dõi và quản lý nền tảng quét vi rút cấp máy chủ để đảm bảo rằng máy chủ của bạn luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.

CloudLinux

CloudLinux mang lại một bàn tay giúp đỡ lớn trong hoạt động và quản lý Cloud Hosting, và về bản chất, nó là một hệ điều hành (OS) cho các công ty chia sẻ lưu trữ giúp cung cấp môi trường lưu trữ ổn định và an toàn hơn.

Nhóm sysadmin quản lý và cập nhật nền tảng CloudLinux để các khách hàng Managed VPS có được phiên bản an toàn và mới nhất mà họ cần.

Kiểm tra các liên kết để biết thêm thông tin về nó là gì và tại sao nó là điều cần thiết cho khách hàng VPS.

Truy cập vào Quản trị viên hệ thống

Với các dịch vụ được quản lý của chúng tôi, bạn có thể truy cập vào nhóm quản trị viên hữu ích và tài năng của chúng tôi để giúp bạn với bất kỳ điều gì bạn cần. Cho dù đó là điều chỉnh cấu hình hay khắc phục sự cố, họ vẫn sẵn sàng chiến đấu trong góc của bạn.

Bài viết liên quan

Bình luận