Smartphone có hai camera trước đầu tiên trên thế giới

posted in: Thiết Bị Công Nghệ | 0

Tại triển lãm công nghệ IFA 2015, diễn ra ở Thủ đô Berlin, Đức, Lenovo vừa trình làng chiếc smartphone smartphone VIBE S1. Vibe S1 được trang bị vi xử lý 8 lõi MediaTek 64-bit, màn hình Full HD 5-inch, RAM 3GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32GB, pin 2500 mAh. Điều đặc biệt ở đây chính là chiếc Smartphone có hai camera trước đầu tiên trên thế giới với camera trước chính 8MP, camera trước phụ 2MP

chiec-smartphone-co-hai-camera-truoc-dau-tien-tren-the-gioi

Theo Lenovo, bộ đôi camera trước này sẽ mang lại cho người dùng những khả năng selfie không thể ngờ tới. Cụ thể, chiếc camera trước (chính) 8 “chấm” sẽ đảm nhận chức năng chụp ảnh selfie, còn camera trước (phụ) 2 “chấm” sẽ phân tích thông tin về độ sâu trường ảnh (DOF) giúp tái tạo hình nổi ấn tượng hơn.

chiec-smartphone-co-hai-camera-truoc-dau-tien-tren-the-gioi-1

Bộ đôi camera selfie này có thể kết hợp và chuyển đổi ảnh nền để sáng tạo ra những bức ảnh mới hoặc có nền ảnh được làm mờ đẹp mắt.

Để có bức ảnh selfie sáng tạo, Vibe S1 được tích hợp sẵn nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, chẳng hạn có thể làm mờ để tập trung lấy nét vào bất cứ điểm nào trên bức ảnh (tối đa 3 điểm lấy nét), hoặc bổ sung hiệu ứng làm mờ ảnh nền cho chất lượng ảnh ấn tượng hơn.
Vibe S1 cũng có thêm một công cụ tên là Cut Out giúp sao chép (copy) hình người chụp trong bức ảnh selfie rồi chuyển sang một bức ảnh bất kỳ.

chiec-smartphone-co-hai-camera-truoc-dau-tien-tren-the-gioi-2

Ngoài 2 camera mặt trước trên, VIBE S1 còn được trang bị camera chính (mặt sau) 13MP. Điện thoại hỗ trợ kết nối tốc độ cao LTE và chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Đây sẽ là sản phẩm rất được háo hức từ giới trẻ, 2 camera trước đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh ” tự sướng” của các bạn. Trong triển lãm Lenovo cho biết sản phẩm này sẽ có 2 màu trắng và xanh da trời. Sản phẩm có thể sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 11 với giá bán khoảng 6,8tr đến 7triệu. Hy vọng sắp tới sản phẩm sẽ làm hài lòng các bạn

 

Bình luận