Thông tin về siêu phẩm iPhone 8 sắp ra đời

posted in: Tin Tức | 0

Chưa ra mắt nhưng cũng như trước đây Matteo Gentile đang vẽ nên một chiếc iPhone được thiết kế nhôm và mặt kính bóng bẩy, sang trọng cùng đường viền khung bằng kim loại.

Sau một thời gian ra mắt iphone 7, iphone 7 plus, những ai còn chưa hài lòng về các cải tiến trên bộ đôi iPhone 7 & 7 Plus thì sắp tới đây, họ sẽ được dịp mãn nhãn với iPhone 8, đây được coi là một bước đột phá mới và được mọi người trên thế giới mong chờ nhất từ apple trong năm 2017, kỷ niệm 10 năm Apple ra mắt.

iphone-8-hinh-anh

Điều đặc biệt hơn nữa, và thay đổi lơn so với các dòng iPhone trước đó là nút home truyền thóng đã được khai trừ khỏi thiết kế, thay vào đó là nút home ảo. Điều đó có nghĩa là máy sẽ tích hợp cảm biến vân tay thẳng xuống dưới màn hình. Và đó cũng là ý tưởng mà Samsung cũng muốn áp dụng với galaxy S8 sẽ sắp sửa ra mắt vào năm tới.

>>> Xem thêm: Máy chủ giá rẻ

Sau một khoảng thời gian khá dài nghiên cứu thì hứa hẹn một iphone 8 trang bị đầy đủ và tiên tiến nhất sẽ được ra đời, một phiên bản khác hẳn so với những phiên bản trước đó.

Cũng có thể thấy, chiếc iPhone 8 trong concept được trang bị màn hình cong tràn hai cạnh khiến phần viền màn hình đã biến mất. Hiện nay, iPhone của Apple là một trong những dòng máy không được đánh giá cao ở tỷ lệ màn hình hay mặt trước của điện thoại. Với tỷ lệ còn thấp dòng điện thoại Apple thường lớn hơn những dòng máy khác với cùng kích thước màn hình.

 mockupThue may chu gia re zing iphone 7 tai vdo

Ngoài ra, Apple sẽ loại bỏ phím home trên iPhone 8 nhằm tạo ra một sản phẩm có tỉ lệ màn hình cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Điều này cũng tương tự như những gì Xiaomi đang làm với Mi Mix, hay mẫu máy Galaxy S8 sắp được Samsung công bố.

Chính vì thế, hãng sẽ đưa phím home vào bên phía dưới màn hình, người dùng có thể mở khoá vân tay hay thực hiện các thao tác ngay trên trực tiếp màn hình. Tuy chưa rõ sự thay đổi này sẽ mang lại trải nghiệm như thế nào, nhưng nó cũng cho chúng ta thấy những nỗ lực của Apple về việc tạo ra một sản phẩm với thiết kế hướng đến tương lai, đồng thời loại bỏ kiểu dáng nhàm chán đã theo Apple suốt nhiều năm qua.

iphone-8-thiet-ke-moi-1

Tính năng sạc không dây đã từng lỗi hẹn trên iPhone 7 sẽ trở lại. Hiện hãng apple cũng đang làm việc với công ty Energous để phát triển tính năng này. Công nghệ sạc không dây của Energous sẽ giúp iPhone sạc được trong phạm vi khoảng 4,5m. Bên trong iPhone 8 sẽ chứa một con chip nhỏ cho phép thiết bị kết nối với điểm sạc. Tất nhiên, nếu nằm trong phạm vi tiêu chuẩn, nó sẽ không ảnh hưởng đến pin và tốc độ sạc của máy.

>>> Thue cho dat may chu

Thậm chí cả khi bạn đặt máy trong túi quần và trong lúc đang sử dụng. Đó chính là những gì mà Apple đang ấp ủ và phát triển. Thật sự sự kiện mong chờ iPhone 8 ra đời khiến người ta mong chờ từng ngày. Một sản phảm mới, một bước đột phá mới từ thiết kế, giao diện cho tới những tính năng chưa từng có sẽ được có mặt hết trong quả táo nhỏ.

Bình luận