Tổng hợp các câu hỏi xung quanh máy chủ ảo VPS

posted in: Kinh Nghiệm Máy Chủ | 0

Chào các bạn!

Tôi là một nhân viên kinh doanh bên công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến VDO Việt Nam. Hiện tại tôi nhận được khá nhiều các câu hỏi của các bạn về những thắc mắc xung quanh dịch vụ máy chủ ảo. Nay tôi xin trả lời tất cả các câu hỏi của các bạn để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ máy chủ ảo VPS do VDO cung cấp.

Tổng hợp các câu hỏi xuanh quanh máy chủ ảo VPS

Máy chủ ảo là gì?

Máy chủ ảo là một phần của máy chủ vật lý, nó được tách ra từ một Sever thật, tuy vậy nhưng VPS cũng có Ram, CPU và hệ điều hành hoàn toàn tách biệt với máy chủ vật lí.

Tại sao doanh nghiệp phải cần máy chủ ảo để hoạt động?

Như các bạn đã biết đã là doanh nghiệp có website thì tất nhiên số lượng dữ liệu lưu trữ trên website sẽ ngày càng nhiều, nếu doanh nghiệp bạn chỉ dùng PC hoặc dùng ShareHot thì sẽ không thể đáp ứng nhu cầu về dữ liệu cũng như tốc độ upload cho một doanh nghiệp. Điều đặc biệt nữa là chi phí thuê VPS rẻ hơn nhiều nếu doanh nghiệp bạn bỏ tiền ra thuê một Sever vật lí, mà máy chủ VPS còn có rất nhiều tính năng nổi bật hơn cả Sever thật.

Nếu VPS cúp điện thì điều gì sẽ xảy ra với VPS của chúng tôi

VDO hiểu rõ rằng thời gian hoạt động của máy chủ VPS là điều quan trọng nhất chính vì thế VDO cam kết với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ là sẽ cung cấp máy phát điện để đảm bảo rằng VPS của khách hàng hoạt động 99,99%. Mặt khác máy chủ ảo VPS có khả năng Backup dữ liệu trước đó rất dễ dàng nên khách hàng hoàn toàn không phải lo ngại về vấn đề này.

Giá thuê Máy chủ ảo VPS tại VDO đã là thấp nhất chưa?

VDO đảm bảo rằng giá cả và thương hiệu của VDO là uy tín hàng đầu Việt Nam. VDO hỗ trợ rất nhiều gói VPS phù hợp với tất cả yêu cầu của khách hàng. Sẽ không có VPS ở đâu giá rẻ và chất lượng được như VDO chúng tôi.

Những câu trả lời khác về máy chủ ảo VPS chúng tôi sẽ nói trong những bài viết sau, quý độc giả hãy cùng đón xem tại website: maychuraogiare.net

Bình luận