Top 10 hãng máy tính tốt nhất 2016

posted in: Tin Tức | 0

Hiện nay laptop gần như là thiết bị không thể thiếu với người dùng từ học sinh, sinh viên, người đi làm hay công nhân viên chức, thậm chí với cả các bà nội trợ cũng gần như nó là thiết bị vật dụng cần thiết như chiếc điện thoại. Và ai khi có ý định muốn mua một chiếc laptop cũng đắn đo về vấn đề là loại máy nào tốt, bền nhất mà cấu hình lại có thể ổn nhất. Vậy cùng nhìn xem đánh giá top 10 máy tính tốt nhất của LaptopMag đưa ra như thế nào nhé.

banner-may-chu

Thuê chỗ đặt máy chủ chỉ 1USD tại VDO

Năm nào cũng thế, cứ đến hẹn lại lên, LaptopMag đã thống kê lại tất cả những thương hiệu laptop tốt nhất trong năm. Một điểm đáng chú ý là trong năm 2016 chúng ta đã chứng kiến sự ra đời của Microsoft cũng như những xáo trộn khá bất ngờ giữa những cái tên đình đám.

Những cái tên có sự thay đổi bất ngờ nhất về thứ hạng như Asus, Lenovo, MIS, HP.

bxh-laptop

Vẫn là những cái tên quen thuộc như Dell và Apple, hai tên tuổi đó vẫn giữ nguyên hai vị trí dẫn đầu giống với năm 2015. Dường như đó không phải điều quá đỗi ngạc nhiên trong vòng suốt 6 năm qua, một hãng tên tuổi như Apple đã quá quen thuộc với vị trí đầu tiên với chất lượng phần cứng, dịch vụ tiêu biểu. Còn với Dell, sau nỗ lực thì sự trở lại mạnh mẽ đã giúp họ đứng thứ 2 toàn cầu.

Tiếp theo đó theo sau 2 tên tuổi đó chính là sự cạnh tranh gay gắt giữa những ông lớn như ASUS, Lenovo, MSI, HP, Acer, Samsung, Toshiba và một cái tên rất bất ngờ Microsoft. Nếu như chúng ta khá bất ngờ trước sự trở lại mạnh mẽ của ASUS bằng việc leo từ thứ 7 lên vị trí thứ 3 trong năm 2016 bằng các mẫu laptop mỏng nhẹ và có cấu hình cao thì HP lại tụt xuống thứ 6, giảm 3 bậc so với năm ngoái.

ipfone

Dịch vụ đầu số ipfone chuyên cung cấp đầu số 1900, 1800

Lenovo theo đó cũng tăng hai bậc lên vị trí thứ 4 trong khi MSI xuống vị trí thứ 5. Đây là điều dễ hiểu khi MSI chỉ tập trung vào phân khúc gaming laptop và cũng là một cái tên mới gia nhập bảng xếp hạng này. Phía sau HP là Microsoft, Acer, Samsung và Toshiba. Đáng chú ý nhất khi Samsung tụt tới 4 bậc, xuống đứng thứ 9, chỉ xếp trên Toshiba.

>>> Xem thêm: Smartwatch Xiaomi phá vỡ kỷ lục

Bảng xếp hạng các thương hiệu laptop , top 10 hãng máy tính tốt nhất của LaptopMag được thế giới đánh giá cao về mức độ uy tín với thang điểm 100 với 7 tiêu chí bao gồm Thiết kế, Review, Hỗ trợ, Bảo hành, Phần10 hãng máy tính mềm, Sáng tạo và Giá trị. Qua bảng xếp hạng thì đây đã là một gợi ý khá rõ ràng cho những ai đang có ý định mua cho mình một chiếc laptop tốt nhất. Điều quan trọng hơn nữa là giá cả phù hợp với từng mức độ tiên tiến của công nghệ , hay bộ xử lý, hình dáng thiết kế của sản phẩm.

Bình luận