WordPress có nên sử dụng hosting không giới hạn?

posted in: Windows Hosting | 0

Khi nghe đến hosting không giới bạn, bạn nghĩ đến điều gì? Dung lượng được sử dụng tùy ý, không phải lo lắng về băng thông hàng tháng? Nhưng. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, liệu có dùng hết được tài nguyên của gói không giới hạn đó hay không? Để trả lời cho câu hỏi WordPress có nên sử dụng hosting không giới hạn, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu chi tiết nội dung trong bài viết sau.

wordpress-co-nen-su-dung-hosting-khong-gioi-han (2)

Hosting và hosting không giới hạn

Hosting hay chúng ta vẫn thường gọi tắt là host. Đây là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu trên website của người dùng. Khi mà công nghệ ngày phát triển một mạnh, hosting cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

wordpress-co-nen-su-dung-hosting-khong-gioi-han (4)

WordPress có nên sử dụng hosting không giới hạn?

Nếu bạn đang sở hữu một blog WordPress thông thường, sẽ không bao giờ sử dụng hết băng thông hàng tháng cũng như dung lượng lưu trữ. Nếu nhiều lắm thì cũng chỉ sử dụng đến 500 GB mỗi tháng, nếu website đó có quá nhiều dữ liệu thì cũng chỉ đến 5GB. Vì vậy, việc sử dụng hosting không giới hạn băng thông cho wordpress là điều không cần thiết.

Bên cạnh việc chỉ để tâm đến hosting không giới hạn, bạn cũng nên quan tâm đến các vấn đề khác như RAM hay CPU,… Bởi nếu chỉ có băng thông không giới hạn và dung lượng không thì chưa đủ cho một wordpress hoạt động ổn định.

wordpress-co-nen-su-dung-hosting-khong-gioi-han (3)

Thực tế, WordPress hoạt động không nặng nề như mọi người vẫn nghĩ, tương lai chúng còn có thể phát triển rất xa. Và hiện tại, nó cũng đã chiếm 25% tổng số các website hiện nay. Nếu bạn chọn mua gói hosting cấu hình quá cao, kết hợp thêm không giới hạn nữa thì đó chắc hẳn là điều thật tuyệt vời. Cho dù bạn không sử dụng hết toàn bộ tài nguyên đã mua, ngoài việc lãng phí 1 chút thì sẽ không có gì ảnh hưởng. Bởi thừa còn hơn thiếu mà.

Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế không cho phép bạn sử dụng hosting không giới hạn, hãy lựa chọn các gói khác cho phù hợp. Hiện nay có khá nhiều gói dịch vụ cho thuê hosting giá rẻ mà chất lượng cao đang được nhiều người ưa chuộng.

Vậy, WordPress có nên sử dụng hosting không giới hạn không? Bạn không cần quá đầu tư vào dịch vụ không giới hạn trong khi những dịch vụ khác vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Chúc bạn thành công!

>> Các tìm kiếm liên quan:

  • WordPress có nên sử dụng hosting không giới hạn,
  • có nên sử dụng hosting không giới hạn cho Wordpress,
  • WordPress và hosting không giới hạn,
  • WordPress và hosting,
  • hosting không giới hạn và Wordpress,

Bình luận